Hội viên và quyền lợi

LÝ DO TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA CÙNG BÁN 

1. CÙNG BÁN  là thương hiệu của  Công ty Cổ Phần Tập đoàn đầu tư FVG, đại diện cho 5000+ nhà sản xuất từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan & Mỹ cung cấp các mặt hàng gia dụng tiện ích giá với rẻ bất ngờ, hàng hoá đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm định chất lượng đầy đủ.

2. CÙNG BÁN  có đa đang mặt hàng, phục vụ nhu cầu kinh doanh, livestream, làm quà tặng, nguyên vật liệu chế biến & sản xuất. 

3. CÙNG BÁN  với Giá Rẻ Bất Ngờ khi liên kết với nhiều nhà máy, nhà sản xuất, nhà phân phối lớn để có được mức giá tốt nhất tới kho/cửa hàng của quý đối tác. Việc mang lại chất lượng, lợi nhuận cao nhất cho khách hàng và đối tác là mong muồn to lớn nhất của CÙNG BÁN  cho sự hợp tác phát triển vững mạnh và dài lâu.

4. Với kinh nghiệm hơn 10 năm phân phối và liên kết với nhiều tập đoàn, công ty thương mại, nhà sản xuất lớn và uy tín trong nước lẫn quốc tế, CÙNG BÁN  luôn cập nhật các báo cáo nghiên cứu, đánh giá và phân tích xu hướng thị trường liên tục theo thời gian thực để nắm bắt và chuẩn bị sẵn sàng nguồn hàng đi tắt đón đầu xu hướng của thị trường, giúp cho khách hàng và đối tác nhanh chóng vươn đến thành công hơn nữa.

5. Với hệ thống phân phối, tiếp thị và vận chuyển rộng khắp đất nước, cùng dịch vụ giao hàng tiện lợi, CÙNG BÁN  luôn sẵn để vận chuyển sản phẩm tới tay quý khách một cách an toàn trong thời gian sớm nhất.

6. CÙNG BÁN  luôn đồng hành và mong muốn trở thành nhà cung cấp thân thiết nhất của các khách hàng và đối tác trong quá trình hợp tác, CÙNG BÁN  luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm để hỗ trợ tốt nhất những vấn đề của khách hàng và đối tác.  

 

Tham gia ngay với Cộng Đồng Cùng bán:

 Zalo Group: CLICK NGAY ĐỂ THAM GIA KÊNH VỚI HỘI TRƯỞNG 

 FB Group: CLICK NGAY ĐỂ THAM GIA CỘNG ĐỒNG

 Tiktok chanel: CLICK NGAY ĐỂ XEM KÊNH